6. ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
     6.1. สาขาวิชาการโรงแรม
         6.1.3. ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download ทักษะบริการอาหารและเครื่องดื่ม
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางชื่นจิต เดชโยธิน    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
              นางสาวเจนจิรา สายเสนา    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
              นางสาวกัลยาภัสร์ พรหมเรนทร์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ
              นายสิทธิศักดิ์ วงษ์ศรี    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ
              นางสาวศิรินภา โคตทาดา    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ
              นางสาวพัชรนันท์ เฝ้าทรัพย์    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบสราชธานี
              นางสาวสิริกาญจน์ ประยงค์หอม    กรรมการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบสราชธานี
              นางสาวจุฬาทิพย์ ทิพย์นาม    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นางเจมณี ทะริยะ    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบสราชธานี
              นายกฤษดา กุลโชติ    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครูวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
         กรรมการตัดสิน
              อาจารย์วรารัตน์ บุญเเฝง    ประธานกรรมการตัดสิน    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
              นายวันชัย ทองเกิดหลวง    กรรมการและเลขานุการตัดสิน    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
              ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภา มะลา    กรรมการตัดสิน    มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   3 ธันวาคม 2567
12:45น. - 13:00น.    ลงทะเบียนพร้อมจับสลากการแข่งขัน
13:00น. - 13:20น.    พิธีเปิดการแข่งขัน และประชุมชี้แจงรายละเอียดการจัดการแข่งขัน
13:20น. - 13:50น.    งานที่ 1 ประดับตกแต่งผ้าระบายรอบโต๊ะ (Skirting)
13:50น. - 14:00น.    งานที่ 2 พับผ้าเช็ดปาก (Folding Napkin)
14:00น. - 14:30น.    งานที่ 3 จัดโต๊ะอาหารตามรายการอาหาร แบบ Set Menu (Table Setup)
14:30น. - 16:30น.    งานที่ 4 การบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage)
16:30น. - 17:00น.    คณะกรรมการรวบรวมคะแนน
17:00น. - 17:15น.    ประกาศผลการแข่งขัน มอบรางวัล และพิธีปิดการแข่งขัน
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.อุบลราชธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
   นักศึกษา    1. นางสาวอภิญญา มูลฑมาตย์
   นักศึกษา    2. นางสาวพัชภรณ์ ชูบุญ
   นักศึกษา    3. นางสาวอารยา สารราษฎร์
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวจุฬาทิพย์ ทิพย์นาม
   2. อศจ.อุบลราชธานี    วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ
   นักศึกษา    1. นางสาวนันธิยา อินทร์พิมพ์
   นักศึกษา    2. นางสาวจารุณี กุดเหลา
   นักศึกษา    3. นายกรรชัย ไชยดี
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวศิรินภา โคตรทาดา
   3. อศจ.อุบลราชธานี    วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
   นักศึกษา    1. นางสาวชลธิชา กุดโตบุตร
   นักศึกษา    2. นางสาวใบหม่อน สืบสะอาด
   นักศึกษา    3. นางสาววรัญญา บัวมาส
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวเจนจิรา สายเสนา