4.2. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์/สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
|
4.2.1.
ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน
ระดับ ปวช.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
download เกณฑ์การแข่งขัน
download ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและแกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน
|
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นายลือชัย ทาทอง
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นายอาคม ศรีพรม
|
รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นางสุวรรณี ชัยศรี
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด
|
กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
|
กรรมการตัดสิน
นายลือชัย ทาทอง
|
ประธานกรรมการตัดสิน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นางสุวรรณี ชัยศรี
|
กรรมการตัดสิน
|
ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด
|
กรรมการตัดสิน
|
ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
3 ธันวาคม 2567 |
08:00น. - 09:00น.
|
ลงทะเบียนแข่งขันทักษะ
|
09:00น. - 12:00น.
|
เริ่มแข่งขันทักษะ
|
12:00น. - 13:00น.
|
พักรับประทานอาหาร
|
13:00น. - 14:00น.
|
เริ่มแข่งขัน ช่วงที่ 2
|
15:00น. - 15:30น.
|
ประกาศผลการแข่งขัน
|
|
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.อุบลราชธานี |
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวจิดาภา จิตรสิงห์
|
นักศึกษา
|
2.
นายอมรชัย สายสีแก้ว
|
นักศึกษา
|
3.
นายอภิรักษ์ ป้อมฟู
|
ครูผู้ควบคุม
|
4.
นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด
|
|
|