4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.2. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์/สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
         4.2.1. ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download เกณฑ์การแข่งขัน
              download ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและแกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายลือชัย ทาทอง    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นายอาคม ศรีพรม    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นางสุวรรณี ชัยศรี    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
         กรรมการตัดสิน
              นายลือชัย ทาทอง    ประธานกรรมการตัดสิน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นางสุวรรณี ชัยศรี    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด    กรรมการตัดสิน    ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   3 ธันวาคม 2567
08:00น. - 09:00น.    ลงทะเบียนแข่งขันทักษะ
09:00น. - 12:00น.    เริ่มแข่งขันทักษะ
12:00น. - 13:00น.    พักรับประทานอาหาร
13:00น. - 14:00น.    เริ่มแข่งขัน ช่วงที่ 2
15:00น. - 15:30น.    ประกาศผลการแข่งขัน
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.อุบลราชธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
   นักศึกษา    1. นางสาวจิดาภา จิตรสิงห์
   นักศึกษา    2. นายอมรชัย สายสีแก้ว
   นักศึกษา    3. นายอภิรักษ์ ป้อมฟู
   ครูผู้ควบคุม    4. นางสาวพรรณรมณ สีพาฮาด