4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.2. ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download 4.1.2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นายสุรศักดิ์ คำมั่น     0898168456
              นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม     0943028889
              นางสาวมินทร์ธิดา กุแก้ว     0874500699
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายสุรศักดิ์ คำมั่น    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม    กรรมการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
              นายกันตพงศ์ ภาดี    กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน    วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
         กรรมการตัดสิน
              นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม    กรรมการตัดสิน    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
              นางสาวมินทร์ธิดา กุแก้ว    กรรมการตัดสิน    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
              นางสาวจารึก สุรินทร    กรรมการตัดสิน    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
              นางสาววรรณวิสาข์ สีเทา    กรรมการตัดสิน    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
              นางสาวดวงใจ นาชัยทอง    กรรมการตัดสิน    สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
         สถานที่จัดการแข่งขัน
              -ไม่มีข้อมูล-
         เวลาจัดการแข่งขัน
   4 ธันวาคม 2567
08:00น. - 09:00น.    ลงทะเบียน
09:00น. - 12:00น.    เริ่มการแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
13:30น. - 13:55น.    ประกาศผลการแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.อุบลราชธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
   นักศึกษา    1. นางสาวปิยมาศ บุญแย้ม
   นักศึกษา    2. นางสาวจารุวรรณ สุนทรอำไพ
   นักศึกษา    3. นางสาวพิชญา ศรีพารา
   นักศึกษา    4. นางสาวปภัสสร จันทพันธ์
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวพัชทิชา โอภาวัฒนะ