4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
|
4.1.2.
ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
ระดับ ปวส.
ประเภท ทีม
|
กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
download 4.1.2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
|
สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
นายสุรศักดิ์ คำมั่น |
0898168456 |
นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม |
0943028889 |
นางสาวมินทร์ธิดา กุแก้ว |
0874500699 |
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
นายสุรศักดิ์ คำมั่น
|
ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
|
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม
|
กรรมการจัดการแข่งขัน
|
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นายกันตพงศ์ ภาดี
|
กรรมการและเลขานุการจัดการแข่งขัน
|
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
|
กรรมการตัดสิน
นายทิวัตถ์ วงศ์อุทุม
|
กรรมการตัดสิน
|
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
นางสาวมินทร์ธิดา กุแก้ว
|
กรรมการตัดสิน
|
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
นางสาวจารึก สุรินทร
|
กรรมการตัดสิน
|
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
นางสาววรรณวิสาข์ สีเทา
|
กรรมการตัดสิน
|
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
นางสาวดวงใจ นาชัยทอง
|
กรรมการตัดสิน
|
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
|
|
สถานที่จัดการแข่งขัน
|
เวลาจัดการแข่งขัน
4 ธันวาคม 2567 |
08:00น. - 09:00น.
|
ลงทะเบียน
|
09:00น. - 12:00น.
|
เริ่มการแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
|
13:30น. - 13:55น.
|
ประกาศผลการแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
|
|
|
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1. อศจ.อุบลราชธานี |
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
|
นักศึกษา
|
1.
นางสาวปิยมาศ บุญแย้ม
|
นักศึกษา
|
2.
นางสาวจารุวรรณ สุนทรอำไพ
|
นักศึกษา
|
3.
นางสาวพิชญา ศรีพารา
|
นักศึกษา
|
4.
นางสาวปภัสสร จันทพันธ์
|
ครูผู้ควบคุม
|
5.
นางสาวพัชทิชา โอภาวัฒนะ
|
|
|