ลำดับ |
รายการ |
อันดับที่ |
คะแนน |
เหรียญ |
1.
|
7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
1
|
99.83
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
2.
|
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
1
|
97.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
3.
|
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
1
|
90
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
4.
|
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest)
ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
1
|
89
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
5.
|
5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
1
|
89
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
6.
|
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
1
|
86.25
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
7.
|
4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
2
|
94
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
8.
|
5.1 .1 ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นชุดเซ็ต (Package Uniform) ชุดผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องสำอาง
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
2
|
94
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
9.
|
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
2
|
85.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
10.
|
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
2
|
80.4
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
11.
|
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
3
|
92
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
12.
|
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
3
|
91
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
13.
|
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
3
|
81.47
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
14.
|
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy)
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
3
|
76.22
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
15.
|
4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
4
|
88
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
16.
|
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
4
|
85.67
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
17.
|
9.1 .23 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education)
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
4
|
85
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
18.
|
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
4
|
83.38
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
19.
|
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set)
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
4
|
82.8
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
20.
|
5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
4
|
80
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
21.
|
5.3 .1 ทักษะการออกแบบเขียนแบบตกแต่ง หัวข้อออกแบบ เขียนแบบห้องครัวมาตรฐานสไตล์วินเทจ (Vintage style)
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
4
|
76
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
22.
|
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest)
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
5
|
91.67
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
23.
|
5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art)
ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
|
5
|
86
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
24.
|
5.2 .1 ทักษะประติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย (Portrait)
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
5
|
86
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
25.
|
5.1 .2 ทักษะ วิดีโอคอนเทนท์ ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (Mix media)
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
7
|
85
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
26.
|
9.1 .24 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education)
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
7
|
80
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
27.
|
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge)
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
8
|
85.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
28.
|
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก
ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
|
8
|
85
|
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
|
29.
|
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
8
|
36.64
|
|
30.
|
3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
9
|
46.88
|
|
31.
|
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
10
|
76.33
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
32.
|
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
10
|
72.22
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
33.
|
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก
ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
|
10
|
72
|
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
|
34.
|
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์
ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
|
11
|
28.76
|
|
35.
|
3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
|
15
|
60
|
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
|