4. ประเภทวิชาคหกรรม
     4.1. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
         4.1.2. ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
         กติกา / เอกสารที่เกี่ยวข้อง
              download ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประภทอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับ ปวส.
         สอบถามข้อมูลการแข่งขัน
              นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์     089-646-3595
         กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    ประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
              นายจักรี เชิดชู    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    รองประธานกรรมการจัดการแข่งขัน
              นางยุวรีย์ กรุณามิตร    ครูวิทยาลัยเทคนิคตรัง    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวกมลทิพย์ ทองสุข    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางทิพวรรณ อินทร์เกตุ    ครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายภวัต พฤกษารักษ์    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายธัญพิสิษฐ์ แก้วอัมพร    ครูวิทยาลัยการอาชีพตรัง    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายชาคริต จันทชาติ    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวณัฐณี เพชรช่วย    ครูวิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นายรชต รัตนวิบูลย์    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางนริศรา ปทะวานิช    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวจันทิมา ทองสงค์    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางกัลยา อินทสมบัติ    พนักงานราชการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    กรรมการจัดการแข่งขัน
              นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    เลขานุการจัดการแข่งขัน
              นางสาวจุฑามาศ ชาญสมุทร    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการจัดการแข่งขัน
         กรรมการตัดสิน
              นายพงษ์ศักดิ์ นุ้ยเจริญ    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    ประธานกรรมการตัดสิน
              นายจักรี เชิดชู    รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    รองประธานกรรมการตัดสิน
              นายไวภพ แซ่ปึง    Executive Chef    กรรมการตัดสิน
              นายประภวิษณุ์ ตระหง่าน    Executive Chef    กรรมการตัดสิน
              นางจินตนา เจริญเนตรกุล    อาจารย์คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย    กรรมการตัดสิน
              นางสาวกิตติมา สุวรรณวงศ์    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    กรรมการและเลขานุการตัดสิน
              นางสาวจุฑามาศ ชาญสมุทร    ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี    กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการตัดสิน
         สถานที่จัดการแข่งขัน
           Google Maps หน้าอาคารบุนนาค วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
         เวลาจัดการแข่งขัน
   4 ธันวาคม 2566
   10:00น. - 12:00น.    ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน
   13:00น. - 13:30น.    ลงทะเบียน
   13:30น. - 16:00น.    - ครูผู้ควบคุม นักเรียน นักศึกษาประชุมรายละเอียดและเกณฑ์ทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในระดับปวช. และ ระดับปวส. - จับฉลากทีม - ผู้เข้าร่วมแข่งขัน เข้าจัดเตรียมสถานที่ในการแข่งขัน
   6 ธันวาคม 2566
   08:00น. - 08:30น.    ลงทะเบียน/รายงานตัวระดับ ปวส. ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหาร เชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับ ปวส.
   08:30น. - 09:00น.    การเตรียมตัว ตรวจเช็คอุปกรณ์ จัดตกแต่งโต๊ะ
   09:00น. - 12:00น.    เริ่มการแข่งขัน เวลา 3 ชั่วโมง และจัดส่งชิ้นงานที่สำเร็จ
   12:00น. - 13:00น.    นำเสนอผลงานอาหาร เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษต่อคณะกรรมการ ทีมละไม่ต่ำกว่า ๓ นาที และไม่เกิน ๕ นาที
   15:00น. - 16:30น.    พิธีปิด ประกาศผล มอบรางวัล
         ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
   1. อศจ.กระบี่    วิทยาลัยเทคนิคกระบี่
   นักศึกษา    1. นางสาวประภาสิริ บุญประกอบ
   นักศึกษา    2. นางสาวอลิษา ไม้อ่อน
   นักศึกษา    3. นางสาวพฤษติยา พูลแก้ว
   นักศึกษา    4. นางสาวกนกวรรณ ย่องดำ
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวเมทิมา เพิ่ม
   2. อศจ.ตรัง    วิทยาลัยเทคนิคตรัง
   นักศึกษา    1. นายพุฒิพงศ์ สงไข
   นักศึกษา    2. นายณัฐวุฒิ แตงสวน
   นักศึกษา    3. นายนภัส หมาดตุด
   นักศึกษา    4. นางสาวพนิดา เอียดชะตา
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวสยุมพร แซ่แต้
   3. อศจ.นครศรีธรรมราช    วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
   นักศึกษา    1. นายจิรทีปต์ บุญสุวรรณ์
   นักศึกษา    2. นายกฤษณพล โลหิตโยธิน
   นักศึกษา    3. นายจิรัฎฐ์ พุทธศรี
   นักศึกษา    4. นายกันตพงศ์ พรหมพันธุ์
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาววรารัตน์ แดงเพ็ชร
   4. อศจ.ปัตตานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี
   นักศึกษา    1. นายธนกร แสงสุวรรณ
   นักศึกษา    2. นายลุกมาน ดามาดา
   นักศึกษา    3. นางสาวสุนีสา หะยีดอเลาะเถาะ
   นักศึกษา    4. นางสาวรุสลีต้า วาเตะ
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวศศิธร แสนปินตา
   5. อศจ.พังงา    วิทยาลัยเทคนิคพังงา
   นักศึกษา    1. นางสาวอมรรัตน์ ตัลยารักษ์
   นักศึกษา    2. นายอิฐติพล แก้วประดับ
   นักศึกษา    3. นางสาวถิรดา ขวดทอง
   ครูผู้ควบคุม    4. นายธนพล เทพช่วย
   6. อศจ.พัทลุง    วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
   นักศึกษา    1. นางสาวพุธิตา มากศรี
   นักศึกษา    2. นางสาวสมชิตา เกื้อคลัง
   นักศึกษา    3. นางสาวญาณิศา มุสิกวงค์
   นักศึกษา    4. นางสาวมัชฌิมา สุดจันทร์
   ครูผู้ควบคุม    5. นายวีรเดช มณีพงศ์
   7. อศจ.ภูเก็ต    วิทยาลัยเทคนิคถลาง
   นักศึกษา    1. นายภาคภูมิ อนันติ
   นักศึกษา    2. นางสาวอนันธิตา คนึงคิด
   นักศึกษา    3. นายอัมรินทร์ ชีพเหล็ก
   นักศึกษา    4. นางสาวขนกวรรณ ลั่นสิน
   ครูผู้ควบคุม    5. นายอมร เปล้าคูหา
   8. อศจ.ยะลา    วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
   นักศึกษา    1. นายมูฮำหมัดซาลีม ยีเด็ง
   นักศึกษา    2. นายนิอิกบาล ระเด่นอาหมัด
   นักศึกษา    3. นางสาวมารีแย ดือเระ
   นักศึกษา    4. นางสาวยัสมี่ สาหะ
   ครูผู้ควบคุม    5. นายสิปนนท์ ชายแก้ว
   9. อศจ.สงขลา    วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา
   นักศึกษา    1. นางสาวลลิตา ถวายเชื้อ
   นักศึกษา    2. นายฤทธิชัย สามหมัย
   นักศึกษา    3. นางสาวโสภาภรณ์ หนูฤทธิ์
   นักศึกษา    4. นายชัยพร สงมา
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาววทันยา ทองเส้ง
   10. อศจ.สตูล    วิทยาลัยเทคนิคสตูล
   นักศึกษา    1. นายอานนท์ มากมูล
   นักศึกษา    2. นายธวัชชัย คงทวี
   นักศึกษา    3. นางสาวสโรชา รุ่งโรจน์
   นักศึกษา    4. นายอาณัติ หลังปูเต๊ะ
   ครูผู้ควบคุม    5. นางสาวกัญจนา โสดาวงค์
   11. อศจ.สุราษฎร์ธานี    วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษา    1. นายพัทศล ชนีมาส
   นักศึกษา    2. นายทรัพย์ทวี นาคขาว
   นักศึกษา    3. นางสาวชนัญชิตา แก้วมณี
   ครูผู้ควบคุม    4. นายองอาจ ศรีทิพย์