ผลการแข่งขัน

วิทยาลัยสารพัดช่างตรัง จังหวัดตรัง

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 4 87.66 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 5 87 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 6 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 8 80.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--