ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว | 1 | 100 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 92.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 91 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 2 | 88 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 2 | 84 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 3 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 3 | 88.78 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 9.1 .2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 3 | 85.83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
9. | 9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 3 | 84.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
10. | 3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 3 | 74.1 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
11. | 5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 3 | 68 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
12. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 4 | 86.87 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
13. | 5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 4 | 85 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
14. | 3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 4 | 76 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
15. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 6 | 87.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
16. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 8 | 69 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
17. | 3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 8 | 66.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
18. | 9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 10 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
19. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 10 | 76 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |