ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 2 | 84.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 4 | 82.7 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 6 | 82.7 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 6 | 82.66 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 9.1 .23 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 7 | 84 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 1.9 .2 ทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 9 | 76.98 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
7. | 2.1 .1 ทักษะงานฝึกฝีมือ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 9 | 20.67 | |
8. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 11 | 66.9 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
9. | 10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 22 | 65.87 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
10. | 10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 23 | 46.83 | |
11. | 10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ประเภทบุคคล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 37 | 38.74 |