ผลการแข่งขัน

วิทยาลัยสารพัดช่างกระบี่ จังหวัดกระบี่

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 5 77.66 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
2.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 86.07 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--