ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 82 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 2.1 .1 ทักษะงานฝึกฝีมือ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 7 | 11.04 | |
3. | 1.12 .3 ทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 9.25 | |
4. | 1.12 .2 ทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 8 | 75 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
5. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 8 | 61.3 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
6. | 1.9 .2 ทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 9 | 70.81 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
7. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 11 | 77 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
8. | 9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 12 | 75 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
9. | 9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 16 | 49.9 |