ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 1 | 95.66 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 93 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 4 | 83.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 5 | 86 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 1.12 .1 ทักษะการประกอบและตรวจซ่อมเครื่องขยายเสียง Integrate Amplifier ขนาด 30 x 30 Watt ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 13 | 70 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |