ผลการแข่งขัน ระดับภาคใต้ ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา จังหวัดยะลา

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 79.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
6.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 80.27 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 78.03 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
8.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 74.632 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
9.    7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 60.5 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
10.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 8 84.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 67.77 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 44.33
13.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 85.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 66.66 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
15.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 11 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 11 79.4 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 12 31.33
--หมดรายการ--