ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 2 | 95 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 4 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 5 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 1.1 .3 ทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 5 | 63.52 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
5. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 7 | 77 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
6. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 8 | 77 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
7. | 3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 11 | 71.67 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
8. | 10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 15 | 58.93 | |
9. | 10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล | 35 | 57.66 |