Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคใต้ ปีการศึกษา 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จังหวัดชุมพร
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
93.08
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
97.22
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
90.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
2
89.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
85.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.7
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
4
83.9
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
76.66
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
12.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
5
64.68
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
13.
9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6
84.13
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
6
71.33
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
6
71.11
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.
9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
7
84.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
8
70
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
19.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
8
56
20.
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
9
60
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
21.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
10
80.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
10
67.8
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
23.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
11
53
24.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
13
71.88
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--