ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 1 | 96.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 1 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 1 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 96.75 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 3 | 93 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 9.1 .8 การประกวดวงดนตรีสากล ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 4 | 90 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 18 | 47.38 | |
8. | 9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 33 | 20.53 |