ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 1 | 94.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 1.19 .1 ทักษะสถาปัตยกรรม ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 6 | 52.33 | |
3. | 1.17 .2 ทักษะงานไม้และงานสี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 9 | 70.6 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
4. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 11 | 75.23 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
5. | 1.9 .2 ทักษะการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 11 | 57.5 |