ผลการแข่งขัน ระดับภาคใต้ ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 94.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 90.66 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 88.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 87 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 80.11 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 77.56 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
9.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 93.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    7.1 .1 ทักษะการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 91.19 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 84.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 87.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 82.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 86.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 86.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 79.36 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
21.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 76.66 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 72.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 60 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
24.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 6 85.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 58
26.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 50.52
27.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 81.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
28.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 22.28
29.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 10 80.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
30.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 60 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
31.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 11 10.4
--หมดรายการ--