ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 1 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    1.1 .2 ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซลและเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 89.53 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 5 66.71 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
5.    8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 7 66.8 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--