Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2564
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
1
98.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
1
98
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
1
71
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
4.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
96
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
90.88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
90.89
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
88.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
76.33
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
12.
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
60.33
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
13.
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
60
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
14.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
15
15.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
91.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.
9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
5
84.94
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
6
80
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
6
78.6
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
21.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
76.33
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
61.7
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
23.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
7
81.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
8
87
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.
9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
8
83.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.
9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
9
75
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
27.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
9
63.9
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--