ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม จังหวัดนครปฐม

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 96 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 92.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 94.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 91.01 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 87.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 39.8
9.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 85.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    9.1 .14 การประกวดดนตรีไทย ระนาดเอก(ไม้แข็ง) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 76.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 84.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    9.1 .2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 87.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 61.38 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
20.    9.1 .13 การประกวดดนตรีไทย ขลุ่ยเพียงออ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 0
21.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 73.92 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 8 67.67 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
23.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 53.6
--หมดรายการ--