ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 93.78 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 93.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 92.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 86.16 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 85.38 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 91.4 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    9.1 .14 การประกวดดนตรีไทย ระนาดเอก(ไม้แข็ง) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    9.1 .3 การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 89.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 82.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
15.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 88.11 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 84.4 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 82.66 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 78.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 74 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 5
24.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 71.3 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
25.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 63.33 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
26.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 7 80.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 30
28.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 70 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
29.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 11 32.75
--หมดรายการ--