Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
96
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
93.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
89
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
88.9
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
9.1 .14 การประกวดดนตรีไทย ระนาดเอก(ไม้แข็ง) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
84
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
92.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
91.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
89
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
87.88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
80.1
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
78.67
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.
9.1 .10 การประกวดดนตรีไทย ซอด้วง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
0
18.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
91.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
4
85.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
77
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
21.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
5
84.66
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.
9.1 .13 การประกวดดนตรีไทย ขลุ่ยเพียงออ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
74
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.
5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6
80
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
6
78.67
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
25.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
74
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
26.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
7
83
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
8
0
28.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
9
48.38
29.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
9
0
30.
9.1 .30 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ประเภท
14
61
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
31.
9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
14
56.5
32.
9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
23
51
--หมดรายการ--