ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 95.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 93.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 77.56 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
7.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 3 97.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 3 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 89.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 74 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 70.12 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 64.75 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
17.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 60.7 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
18.    3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 53.63
19.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 6 82.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 89.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 88.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.    9.1 .3 การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 77.6 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 76 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
24.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 60 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
25.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 81.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 73.87 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
28.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 67.41 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
29.    9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 78 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
30.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 10 72.22 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
31.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 72 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
32.    9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 11 76.2 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--