ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 99.83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 97.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 86.25 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 85.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 80.4 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 81.47 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 76.22 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
15.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 85.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    9.1 .23 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 83.38 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 82.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 76 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 91.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
23.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.    9.1 .24 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 85.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
28.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 8 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
29.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 36.64
30.    3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 9 46.88
31.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 76.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
32.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 10 72.22 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
33.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 72 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
34.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 11 28.76
35.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 15 60 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--