Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จังหวัดเชียงราย
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
1
98
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
97.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
97
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
95.17
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
1
94.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
93.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
96
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
93.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
93
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
92
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
91.66
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
91
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
90.83
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
88.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
86.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
82.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
93.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
90.13
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
3
86.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
3
81
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
4
93
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
5
82.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
23.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
72.33
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
24.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
72
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
25.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
6
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
6
81.11
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
6
73.65
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
28.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
7
87.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
29.
9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
8
83.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
30.
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
8
51.3
--หมดรายการ--