ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 1 | 87.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 88.4 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 1.12 .2 ทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 10 | 64 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
4. | 1.11 .1 ทักษะช่างควบคุมด้วยระบบโปรแกรมเมเบิ้ลลอจิกคอนโทรลเลอร์(PLC) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 10 | 51.5 | |
5. | 9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 11 | 89.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 1.12 .1 ทักษะการประกอบและตรวจซ่อมเครื่องขยายเสียง Integrate Amplifier ขนาด 30 x 30 Watt ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 13 | 61 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
7. | 9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 15 | 74.33 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |