ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2564

วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 99 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล 2 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 90.28 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 89.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 89.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 86.85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 95.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    9.1 .2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 78.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 77.78 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.    9.1 .13 การประกวดดนตรีไทย ขลุ่ยเพียงออ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    9.1 .9 การประกวดดนตรีไทย จะเข้ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 62 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
20.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 50.88
21.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 25.9
22.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 72 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 7 87.95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 87.9 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 87.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 85.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 76.66 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
28.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
29.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 92.53 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--