Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
97
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
97
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
91.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
2
90.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
9.1 .12 การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
92.06
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
91.56
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
3
88.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
9.1 .13 การประกวดดนตรีไทย ขลุ่ยเพียงออ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
82
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
4
86.47
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.
9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
84.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
81
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
5
87.17
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
5
84.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
5
78
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
19.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
6
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6
82
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
72
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
7
80.97
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
23.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
8
77.67
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
24.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
8
75.56
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
25.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
9
77.17
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
26.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
10
83.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
27.
9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
14
73.67
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--