ผลการแข่งขัน ระดับภาคเหนือ ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 97.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 95.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 1 93.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 93.65 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 90.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 2 88.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 85.1 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 84.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 73.6 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 86.24 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
18.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 61.13 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
19.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 88.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 81.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
23.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 81.3 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 82.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
26.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 78.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
27.    9.1 .23 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 8 70.6 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--