ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 3 | 87.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 5 | 86.66 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 5 | 80 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 6 | 81.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 1.1 .1 ทักษะงานจักรยานยนต์ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 12 | 47.03 |