ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 13 | 70.6 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
2. | 1.5 .3 ทักษะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 17 | 19.36 | |
3. | 6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 18 | 64.86 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |
4. | 6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 20 | 37.5 |