ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 2 | 88.83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 84 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 4 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 5 | 80.57 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 82.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 7 | 81.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 9.1 .25 การประกวดแข่งขันดนตรีพื้นเมือง พิน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 8 | 79.5 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
8. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 17 | 71.67 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |