Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
1
94
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
1
82
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
97
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
93
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
80.22
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
95.43
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
89.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
88.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
87.56
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
4
81.17
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
4
79.66
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.
9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5
92.17
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
87
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
5
87
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5
86.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.
5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
5
85.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
5
84.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.
6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
5
84.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
83.66
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.
5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
5
82.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
15
65.67
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
23.
9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
16
75
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--