ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 1 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 97 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 80.22 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 95.43 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 89.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 88.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 87.56 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 81.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 79.66 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 92.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 87 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 87 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 86.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 85.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 84.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 84.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 83.66 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 82.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
22.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 15 65.67 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
23.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 16 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--