Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2563
วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
98.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
1
96.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
1
96.39
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
95
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
1
90
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
2
93.33
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
92.17
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
86.02
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
4.3 .2 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
83.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
2
71.86
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.
4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
92
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.
9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
79.2
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
79
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
85.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
82
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
4
67.1
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
17.
9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
5
86
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.
9.1 .8 การประกวดวงดนตรีสากล ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5
85
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.
9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
6
83.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.
9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
7
74.67
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
21.
3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
7
42
22.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
8
72.5
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.
9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
13
68.67
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
24.
9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
14
81
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--