ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 93.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 85.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 97.5 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 91.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 83.06 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 3 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 92.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 4 72.74 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
14.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 78 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
16.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 63 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
18.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 62 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
19.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 61.67 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
20.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 82.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 6 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 7 81.22 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
23.    9.1 .7 การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 7 74.6 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
24.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 87.22 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 77.22 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
26.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 8 64 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
27.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 9 63.75 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
28.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 77.17 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
29.    3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 56
30.    3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 12 53.5
31.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 13 73 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
32.    10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล 21 54
33.    10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล 24 36
34.    10.1 .2 ทักษะขับขี่ปลอดภัย หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล 25 45
35.    10.1 .1 ทักษะขับขี่ปลอดภัย ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท บุคคล 29 30
--หมดรายการ--