ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2564

วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 97 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 93.27 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 96 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    9.1 .1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 4 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 4 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 75.91 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
12.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 86.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    9.1 .24 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 84.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 83.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 76.2 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
19.    9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 84 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
20.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 80.47 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 0
22.    9.1 .3 การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 78.02 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 9 71 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
24.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 9 69.89 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
25.    3.7 .1 ทักษะโลจิสติกส์ (การแก้ปัญหากระบวนการโลจิสติกส์ผ่านแบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมและการตอบปัญหาโลจิสติกส์) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 44.33
26.    3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 0
27.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 10 0
28.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 10 0
29.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 11 74.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--