ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 3 | 91.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 3 | 91.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 89 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 85 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 1.1 .5 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ ประเภท | 5 | 88 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 6 | 79 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
7. | 1.1 .3 ทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 9 | 62.79 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |