ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2564

วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 3 91.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม 3 91.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 3 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว 3 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    1.1 .5 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ ประเภท 5 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 6 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
7.    1.1 .3 ทักษะงานตัวถังและสีรถยนต์ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 9 62.79 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--