ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 4 | 83 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 5 | 80 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 83.66 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 7 | 79 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |