ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 2 | 85.8 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 9.1 .2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 5 | 91 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 5 | 86 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 6 | 78 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
5. | 9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 75.4 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
6. | 5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 7 | 66 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |