ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.1 .1 ทักษะการตัดผมบ๊อบเท-ทุยสไตล์แฟชั่น ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 2 | 94.75 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 3 | 84.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.3 .1 ทักษะการแต่งหน้าและเกล้าผมเจ้าสาว ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท เดี่ยว | 3 | 76.67 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |