ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 97.1 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    9.1 .14 การประกวดดนตรีไทย ระนาดเอก(ไม้แข็ง) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 2 92 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    5.5 .1 ทักษะการออกแบบเครื่องประดับ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 90.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
7.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 85.38 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 80.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 87.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 4 75 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
12.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 88.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 86.17 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    9.1 .6 การประกวดร้องเพลงสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    5.1 .2 ทักษะการสร้างสรรค์วิดีโอ 3D Product Model Advertising ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 83.8 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 78.93 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
17.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 73.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
18.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 6 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 6 79.8 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
20.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 77.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
21.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 6 72.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    3.2 .1 ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 6 50
23.    9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 7 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
24.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 7 77.67 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
25.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 7 73 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
26.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 58.9
27.    3.2 .2 ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 7 41.5
28.    9.1 .3 การประกวดร้องเพลงไทยสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 8 80 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
29.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 70.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
30.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
31.    3.4 .1 ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 10 80.22 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
32.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 10 75.8 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
33.    3.6 .2 ทักษะการพัฒนานวัตกรรมธุรกิจดิจิทัล ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 10 36.84
34.    3.6 .1 ทักษะพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ โมชันกราฟิก ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 11 70.6 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
35.    9.1 .18 การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 13 62 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
--หมดรายการ--