ผลการแข่งขัน ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล 1 100 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 95.13 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    9.1 .16 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 91.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 1 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 96 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 92.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 91.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 2 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 70.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
10.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 3 91.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 4 92.67 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
13.    3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
14.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 5 89 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
15.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 88 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.    3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 84.85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
17.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 84.38 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
18.    9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 5 83.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
19.    6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 5 79.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
20.    9.1 .21 การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 6 81 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
21.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 6 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
22.    3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 7 77.11 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
23.    3.5 .1 ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 7 0
24.    9.1 .22 การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 9 86 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
25.    3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 9 63 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
26.    9.1 .17 การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 10 62.67 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
27.    9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 11 82.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
28.    9.1 .15 การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ(English Public Speaking Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 11 73.33 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--