ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 4 | 82 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 6 | 80 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 7 | 73.78 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |
4. | 6.2 .1 ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 8 | 0 | |
5. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 9 | 79.33 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |