ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 1 | 93 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 2 | 94.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือ -หมูหวาน-ไข่วงเดือน ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 2 | 94.67 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |