ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 1 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 95 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 93.6 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    5.3 .1 ทักษะการออกแบบผลิตภัณฑ์ หัวข้อการออกแบบเขียนแบบโคมไฟตั้งโต๊ะ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 97 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 2 92.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 3 83 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 5 80.2 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 79 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--