ผลการแข่งขัน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ลำดับ รายการ อันดับที่ คะแนน เหรียญ
1.    5.2 .3 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ (Composition Art) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 1 97.33 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.    6.1 .1 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 1 94.9 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.    5.1 .1 ทักษะออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ Motion Graphic ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 91.32 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.    4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 1 91 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.    4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.    4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 2 94 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.    5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 2 93 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.    5.3 .2 ทักษะการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากวัสดุท้องถิ่น ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม 2 90 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.    9.1 .19 การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest) ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว 3 87.66 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.    5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว 3 85 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
11.    4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม 5 82 มาตรฐานระดับเหรียญทอง
12.    4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 8 68.6 มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
13.    9.1 .24 การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา (STEM Education) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม 9 77.4 มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--