ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตองและ แกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 1 | 98 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 1 | 95 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 1 | 88.5 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
4. | 5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 2 | 92 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
5. | 9.1 .10 การประกวดดนตรีไทย ซอด้วง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว | 2 | 90.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
6. | 4.3 .1 ทักษะการออกแบบและตัดเย็บชุดเด็กหญิงวัย 3-5 ขวบ ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 2 | 88 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
7. | 4.2 .2 ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 3 | 93 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
8. | 4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม | 3 | 84.33 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
9. | 5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว | 8 | 70 | มาตรฐานระดับเหรียญเงิน |