Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
9.1 .5 การประกวดร้องเพลงสากล ชาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
94.7
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
4.1 .1 ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภท ชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box set) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
92.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
2
91.9
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
3.2 .3 ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
2
86.67
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
9.1 .10 การประกวดดนตรีไทย ซอด้วง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.2
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
85.56
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพคนเหมือนผู้หญิง (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
4
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
9.1 .11 การประกวดดนตรีไทย ซออู้ ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
4
86.8
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
3.3 .1 ทักษะการนำเสนอขายสินค้า (The Marketing Challenge) ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
5
89.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
10.
5.1 .2 ทักษะการออกแบบอัตลักษณ์ศูนย์บ่มเพาะในสถานศึกษา (CI Design Branding) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
7
79.01
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.
3.7 .2 ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกม ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
7
60.2
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
12.
9.1 .2 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
10
68.8
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
13.
9.1 .4 การประกวดร้องเพลงไทยสากล หญิง ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
11
67.4
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
14.
5.2 .1 ทักษะจิตรกรรมไทย ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
11
63.66
มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง
15.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตอง และแกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
13
84.4
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
16.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
15
76.88
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
--หมดรายการ--