ลำดับ | รายการ | อันดับที่ | คะแนน | เหรียญ |
1. | 8.4 .1 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท ทีม | 5 | 83.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
2. | 8.2 .1 ทักษะการตัดผมสุภาพบุรุษ (ทรงรองทรงสูงมาตรฐาน) ระดับ วิชาชีพระยะสั้น ประเภท บุคคล | 13 | 83.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทอง |
3. | 1.1 .2 ทักษะงานเครื่องยนต์เล็กดีเซลและเครื่องยนต์เล็กแก๊สโซลีน ระดับ ปวช. ประเภท ทีม | 14 | 61.6 | มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง |