Toggle navigation
การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2567
เข้าระบบ
้หน้าหลัก
ระดับชาติ
ระดับภาค
ระดับจังหวัด
ผลการแข่งขันย้อนหลัง
รายการแข่งขัน
รูปการแข่งขัน
เข้าระบบ
พิมพ์ใบประกาศ
About
คู่มือการใช้งาน
ผลการแข่งขัน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย จังหวัดเชียงราย
ลำดับ
รายการ
อันดับที่
คะแนน
เหรียญ
1.
7.1 .2 ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
1
96.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
2.
6.1 .3 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
1
95.3
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
3.
6.2 .2 ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ (Tour Guiding Skill Contest) ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
1
94.1
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
4.
5.1 .1 ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นชุดเซ็ต (Package Uniform) ชุดผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องสำอาง ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2
92
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
5.
4.2 .2 ทักษะการประยุกต์งานดอกไม้สด ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3
92.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
6.
6.1 .2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
3
91.5
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
7.
5.2 .2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3
88
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
8.
4.2 .1 ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
4
90.6
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
9.
9.1 .20 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และ ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
7
79
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
10.
5.3 .2 ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
7
78
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
11.
3.1 .2 ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
8
75.34
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
12.
4.1 .2 ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
9
78.2
มาตรฐานระดับเหรียญเงิน
13.
3.1 .1 ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
9
0.01
14.
3.3 .2 ทักษะกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (Creative Marketing Strategy) ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
10
81.1
มาตรฐานระดับเหรียญทอง
--หมดรายการ--